Bói bài tarot hàng ngày, bói miễn phí các vấn đề chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Bói bài Tarot hôm nay về sự nghiệp, tài vận, sức khoẻ, tình cảm

Bói bài Tarot một cách bói cổ xưa và thần bí bằng cách sử dụng lá bài nói lên vận mệnh tương lai của con người. Ngày nay, nhiều người có khuynh hướng sử dụng nó như một công cụ để tìm kiếm và khai thác cái tôi bên trong bản thân. Thông qua các lá bài Tarot chúng ta có thể hiểu được phần nào chiều sâu tâm hồn bên trong mỗi người, từ đó tìm ra cách sống giúp mình tự do hơn, thoải mái hơn. Đồng thời, từ góc độ thần bí của các lá bài, sẽ giúp chúng ta nâng cao kiến thức trí tuệ của mình. HÃY CHỌN MỘT LÁ BÀI ĐỂ XEM VẬN SỐ CỦA CỦA RIÊNG MÌNH.
Tổng quan
Sự nghiệp
Tài vận
Tình cảm
Nội dung tham khảo của người xem trước:

Tổng quan

Bạn bốc được lá bài đầu tiên của Major Arcana: The Fool. Nó là một lá bài tích cực chỉ ra những khởi đầu mới. Khi bạn bốc được lá bài The Fool này có nghĩa là bạn đang ở bên bờ vực của một cuộc phiêu lưu mới thú vị, bất ngờ.  Cuộc phiêu lưu mới của bạn sẽ đưa bạn đến một con đường có thể đòi hỏi bạn phải có một bước nhảy vọt về niềm tin nhưng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện nhờ trải nghiệm mới này.  Cuộc phiêu lưu mới này có thể là một cuộc phiêu lưu mới theo đúng nghĩa đen, giống như đi du lịch đến một nơi bạn chưa từng đến trước đây. Thay đổi mà lá bài này có thể mang lại thường sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh.  Mặc dù The Fool nói chung là một lá bài tích cực, nhưng sự xuất hiện của nó trong bài đọc cũng có thể cho thấy rằng bạn cần dành thời gian để xem xét trước khi làm việc gì đó.

Sự nghiệp

Cơ hội vừa gõ cửa! Với The Fool trong sự nghiệp có thể đã đến lúc bạn phải tìm kiếm công việc mới hoặc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình mà bạn hằng mơ ước. Người khác có thể cố gắng làm bạn khó chịu hoặc có thể không hiểu bạn đang làm gì. Hãy kiên nhẫn với họ và cố gắng làm cho họ hiểu nhưng đừng để họ làm bạn nản lòng. 

Tài vận

Đối với các dự án kiếm tiền hiện tại, nó chỉ ra những ý tưởng mới mẻ và được tiếp thêm năng lượng. The Fool chỉ ra những cơ hội thăng tiến lớn. Hãy khéo léo và nghiên cứu cơ hội cũng như rủi ro của bạn nhưng đừng ngại lao vào! Về mặt tài chính, nếu bạn nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Tình cảm

Về mặt tình cảm lá bài The Fool của bạn hôm nay rất thú vị. Nó ngụ ý tính tự phát và có phần hay thay đổi trong tình yêu. Đối với những người đang yêu, The Fool chỉ ra rằng bạn khó có thể kìm chế được cảm xúc yêu đương của mình.  Còn người độc thân thì đang băn khoăn về tình cảm của người ấy, nếu bạn nghi ngờ đối phương thì không nên nhận lời. Đối với những người đang trong giai đoạn tán tỉnh, thả thính thì The Fool là một dấu hiệu rất tốt cho thấy một mối tình lãng mạn bốc đồng, vô tư.  Nếu The Fool xuất hiện, hãy chuẩn bị cho chuyện tình cảm vui vẻ nhưng hãy cẩn thận để không bỏ lỡ tình yêu đích thực nếu nó đến với bạn trong thời gian này.

Chúng ta luôn mong muốn được biết trước được vận mệnh, tương lai sẽ xảy ra như thế nào? Bởi lẽ đó, từ xa xưa các thuật bói toán ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người và một trong số đó, bói bài Tarot thịnh hành trong đời sống và được giới trẻ yêu chuộng.

Nhưng chúng ta đã thực sự hiểu rõ về bói bài Tarot?

Bói bài Tarot là gì

Tarot là một hệ thống lá bài gồm tất cả 78 lá. Trên những lá bài là hình vẽ các cổ mẫu, hình ảnh biểu trưng, hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc về định nghĩa, tri thức, triết lý về cuộc đời.

Bói Tarot là việc giải mã những bí ẩn bên trong lá bài dựa vào hình ảnh và trực giác, linh cảm của người bói để thiền định, khai sáng với mục đích chủ yếu là tìm nguồn động lực, cảm hứng cho cuộc sống của con người. Những người dùng bài Tarot để xem bói được gọi là Tarot Reader hay là người giải mã Tarot.

Nguồn gốc của bài Tarot

Tên gọi đầu tiên của bài Tarot là Trionfi, sau đó là Tarocchi hoặc Tarock. Vào giữa thế kỷ 15 tại các nước châu Âu thì đây là bộ bài được dùng để chơi các trò như Tarocchini ở Ý, Tarot ở Pháp và Königrufen của Áo.

Cũng trong thời gian này, một người họa sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ bài Tarot thành một bộ bài 78 lá, được chia theo hệ thống như các bộ bài hiện đại ngày nay.

Đến thế kỷ 18, một số bộ bài Tarot bắt đầu được đưa vào sử dụng cho việc bói toán, khi một nhà huyền học tên là Antoine Court de Gebelin tuyên bố: Tarot là tàn tích của Book of Thoth (cuốn sách do một vị thần Ai Cập tạo ra). Kể từ đó, người ta bắt đầu sử dụng những lá bài Tarot như một công cụ bói toán và dự đoán vận mệnh tương lai.

Bài Tarot gồm những gì

Hiện tồn tại rất nhiều loại bài Tarot, và không có tiêu chuẩn nào về số lượng hay hình thức bộ bài. Mặc dù các quân bài, chất và ý nghĩa là như nhau, nhưng hình minh hoạ thì lại rất khác nhau. Chủ đề của mỗi bộ bài cũng khác nhau, có thể là về thiên nhiên, động vật, rồng,...

Một cỗ bài Tarot bao gồm Bộ Ẩn Phụ - Minor Arcana và Bộ Ẩn Chính - Major Arcana. Giống như những cỗ bài Tây khác, bộ ẩn phụ gồm 4 "chất", nhưng thay vì rô-cơ-bích-tép, thì 4 chất ở bộ ẩn phụ là: Wands, Swords, Cups và Circles (hay Pentacles).

Mỗi chất đều có một ý nghĩa tương ứng với một khía cạnh nào đó của cuộc sống. Những quân bài chứa 4 chất này được đánh số từ 1 đến 10, và thêm các quân bài Hoàng gia: The King, Queen, Knight và Page. Bộ ẩn phụ cho biết những điều "phụ", tức là những khía cạnh nhỏ và thường ngày trong cuộc sống.

Bộ ẩn chính không có chất. Chúng bao gồm những quân bài có hình riêng và thể hiện những nguyên tắc, quan niệm và lý tưởng. Chúng được đánh số từ 1 đến 21, và quân bài thứ 22 – The Fool – được đánh số 0. Bộ ẩn chính thể hiện năng lượng mạnh, lâu dài hay những sự kiện lớn trong cuộc sống.

Bói bài Tarot có thể biết được tương lai hay không?

Trong cuộc sống rất khó để tránh khỏi những vấn đề khiến người ta lạc mất kiểm soát. Khi đó, bạn không thể bình tĩnh và suy nghĩ thông suốt, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Những cỗ bài Tarot lúc này được ví như liều thuốc tinh thần cho người xem dự đoán về tương lai.

Đó là những thông điệp, lời khuyên, giải pháp… và cả những định hướng để giải quyết khúc mắc, vấn đề đó. Tarot đưa ra căn cứ để bạn cân nhắc, quyết định nghe theo hoặc không.

Bói bài Tarot như thế nào

Để những lá bài Tarot được linh nghiệm và quá trình xem bói hiệu quả, cần có sự kết nối năng lượng giữa người xem bói với những lá bài. Do đó mà những người xem bói sẽ tập trung vào vấn đề mình cần hỏi hay xin lời khuyên trong khi bốc một lượng bài nhất định từ bộ bài.

Sau khi bốc bài, người được xem sẽ sắp xếp các lá bài theo thứ tự khuôn mẫu gọi là spread. Hiện tại có rất nhiều cách xếp spread và mỗi cách xếp tùy thuộc vào vấn đề của người hỏi hay phong cách của các thầy bói. Tuy nhiên mỗi vị trí của các lá bài đều có ý nghĩa nhất định nào đó.

Hiện nay, cách xếp spread phổ biến nhất là Celtic Cross và người giải mã cũng có thể tự tạo spread riêng cho mình.

Mỗi vị trí được xếp của các lá bài Tarot mang ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh đó, các lá bài có thể kết hợp, tương tác qua lại với nhau để đưa ra những ý nghĩa sâu sắc hơn về vấn đề.

Lợi ích của việc bói bài Tarot

Lợi ích của việc xem bói Tarot là được ví như một liệu trình tư vấn tâm ý, nơi bác sĩ tâm ý là người có kinh nghiệm tay nghề, trình độ và óc xem xét tương hỗ cho người đang cần xin lời khuyên những hướng đi và giải pháp tương thích nhất chi 1 số ít vấn đề xảy ra với họ.

Nhiều người nhầm lẫn xem bài Tarot như một hình thức bói toán, nhưng thật ra Tarot không vạch ra một tương lai cố định và thắt chặt cho người xem, mà chỉ bộc lộ khuynh hướng tiến triển của yếu tố, đông thời đưa ra những gợi ý, lời khuyên xác lập hướng đi tương thích nhất cho yếu tố của người xem.

5 lợi ích chính của việc xem bói Tarot:

- Giúp người xem lấy lại bình tĩnh, cân bằng cảm xúc cá nhân

- Nhận thức điểm mạnh, yếu của bản thân

- Tarot giúp dự đoán tương lai 3 – 6 tháng tiếp theo nhờ trực giác

- Tìm ra giải pháp cho những vấn đề phức tạp

- Đưa ra quyết định tốt hơn ở mọi khía cạnh và có góc nhìn đa chiều về cuộc sống

Lá bài hôm nay của bạn:

Tổng quan

Strength

Lá Strength ngược nghĩa là bạn cần học cách trân trọng những gì mình đang có và cần biết nhìn ra mặt tích cực của mọi việc trong cuộc sống. Bởi mọi người luôn tham lam và mong muốn nhiều hơn. Thực chất, trân trọng những gì đang có chính là chìa khoá để bạn có được nhiều hơn.

Sự nghiệp

Five of Pentacles

Về sự nghiệp, Five of Pentacles không phải là một điềm báo tốt vì nó có thể đại diện cho thất nghiệp, thua lỗ hoặc phá sản. Nếu bạn bị mất việc làm hoặc công việc kinh doanh phá sản, bạn có thể phụ thuộc vào phúc lợi xã hội. Và điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự tự tin của bạn hoặc khiến bạn căng thẳng.  Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc của mình nhưng không thấy lựa chọn khác. Hoặc bạn có thể cảm thấy như bị ruồng bỏ hoặc bị cô lập tại nơi làm việc của mình.  Dù là gì đi nữa, tình hình sẽ không kéo dài mãi mãi vì vậy hãy cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tìm kiếm các giải pháp thay thế nhé.

Tài vận

Four of Pentacles

Trên phương diện tài chính, Four of Pentacles đảo ngược cho thấy bạn không bảo quản tốt được ví tiền của mình. Điều này có thể xảy ra dưới hình thức đánh rơi thứ gì đó có giá trị do bất cẩn hoặc trộm cắp. Hay đây là những tổn thất tài chính do hành vi liều lĩnh như đánh bạc, tham gia vào các kế hoạch “làm giàu nhanh chóng” hoặc các khoản đầu tư rủi ro không thành công.  Nó có thể báo hiệu sự mất an toàn và bất ổn về tài chính. Tuy nhiên, nó cũng có thể đại diện cho việc không giữ tiền vì những lý do tích cực. Như việc dùng tiền của bạn để mua thứ gì đó quan trọng mà bạn đã tiết kiệm được như nhà hoặc xe hơi.

Tình cảm

The Hermit

Lá bài The Hermit chưa bao giờ là lá bài đẹp đối với các câu chuyện tình yêu. Bạn khao khát nhận được tình yêu thương, sự lãng mạn nho nhỏ và sự quan tâm từ đối phương nhưng bạn lại không mở lời. Điều tệ là người ấy không nhận ra những điều đó và bạn âm thầm thất vọng vì sự thiếu tinh tế của người ấy. Có thể chuyện tình ngày trước sẽ nhen nhóm trở lại. Bạn có thực sự muốn vậy không? Có vẻ như một mối quan hệ lãng mạn không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn lúc này. Nếu bộ não nói rằng bạn muốn một mối quan hệ lãng mạn vào lúc này, thì hãy quan sát xem xét hành vi của mình xem có đồng nhất với sự phân tích đó không? Nếu đang có một mối quan hệ cam kết rõ ràng, thì có thể là hai người đang đi theo những hướng khác nhau. Hãy đảm bảo là bạn dành thời gian và công sức để giữ mối liên kết với mối quan hệ, từ đó giúp cho mối quan hệ phát triển.

Theo Tử vi số

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top