Xem ngày giờ sinh đoán vận mệnh

Hôm nay: Thứ sáu, 27-01-2023

Top 4 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1

Top 4 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1. Bảo Bình vốn không phải người nói nhiều nên khi sao Kim Song Ngư đi qua nó sẽ khuyến khích bạn chia sẻ nhiều hơn.

Xem thêm

top 4 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1

Top 4 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1 là thời gian chúng ta được bạn cho sự hào phóng và thân thiện khi Mặt Trời lục hợp sao Mộc đi qua. Cuộc sống của chúng ta trở nên may mắn và thuận lợi hơn. 12 cung hoàng đạo sẽ thu hút được những điều tốt đẹp với một tâm hồn tích cực và một khuynh hướng bác ái.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao may mắn nhất tuần này nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8:48 sáng 24/1/2023 Mặt Trời lục hợp sao Mộc

Góc lục hợp là một khía cạnh hoàn hảo. Nó mang lại cho bạn rất nhiều sức sống, thành công trong cuộc sống, sự nổi tiếng nói chung và sự thăng tiến trong nghề nghiệp và xã hội. Bạn có ý thức mạnh mẽ về công lý và có thể gặp may mắn.

7:49 sáng 23/1/2023, sao Thiên Vương thuận hành

Những ý tưởng cấp tiến về tương lai của chúng ta trên hành tinh này có thể xuất hiện khi sao Thiên Vương ở Bạch Dương, khiến chúng ta thoát khỏi những mô hình cũ về tiến hóa sinh học và những giải thích tôn giáo về nguồn gốc của chúng ta.

10:26 sáng, 27/1/2023, sao Kim quá cảnh Song Ngư

Khi sao Kim đi vào cung Song Ngư, chúng ta trở nên hữu ích, yêu thương và từ bi. Trong lĩnh vực tình cảm, chúng ta rất nhiệt tình, điều đó khiến chúng ta rất hấp dẫn.

Top 4 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Cự Giải

Top 4 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1 thì Cự Giải là chòm sao nhận nhiều thay đổi tích cực khi sao Thiên Vương thuận hành. Bạn vốn là một dấu hiệu nhẹ nhầng và mềm mỏng. Nên khi đoạn thuận hành đi qua bạn sẽ gây bất ngờ bằng sự năng nổ và nhiệt huyết trong công việc cũng như cuộc sống.

Các mối quan hệ xã giao của Cự Giải cũng được mở rộng, sự quảng giao sẽ mang về nhiều cơ hội tốt cải thiện vận trình của mình. Đoạn chiêm tinh này cũng nâng đỡ địa vị của bạn và thái độ của Cự Giải cũng trở nên cởi mở và hòa đồng. Bạn buông bỏ được lòng đa nghi và dần biết tin tưởng hợp tác với người khác.

Thiên Bình

Top 4 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1 thì Thiên Bình cũng là chòm sao sở hữu điềm may mắn từ sao Thiên Vương thuận hành. Thời gian này Thiên Bình khá bận rộn do nhận được nhiều lời ngỏ cần giúp đỡ, cần tư vấn.

Có lẽ không có ai giỏi truyền cảm hứng và sẻ chia hơn Thiên Bình, đối tác đồng nghiệp tìm đến bạn như một chiếc phao cứu sinh cuối cùng. Bạn có thể tận dụng những điều này để cải thiện vận trình sự nghiệp cho mình. Cơ hội tốt sẽ tới và Thiên Bình cần nắm bắt nó thật tốt.

Bạch Dương

Top 4 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1 thì với đoạn lục hợp Mặt Trời và sao Mộc Bạch Dương sẽ thăng hoa hơn rất nhiều. Chúng ta hiếm khi phải thất vọng bởi những người được góc lục hợp này soi chiếu.

Bởi họ rất nồng nhiệt, hay giúp đỡ người khác và luôn sở hữu nguồn thông tin phong phú. Chính những điều này khiến Bạch Dương sẽ không phải cạnh tranh nhiều hay cần phải hiếu chiến, bởi bạn được khá nhiều người yêu quý và nâng đỡ.

Bạn tốt bụng, sống có đạo đức, luôn vững vàng và có nhiều niềm tin trong cuộc sống. Bạch Dương tin vào trật tự, bình đẳng và luật pháp nên cuộc sống của bạn rất đúng mực. Bạch Dương thể hiện với mọi người bằng sự chân thành và luôn có thể tin cậy. Vận trình của bạn cũng tươi sáng và có nhiều niềm tin của mọi người.

Bảo Bình

Bảo Bình được thừa hưởng vận may từ sao Kim Song Ngư nên chuyện tình duyên rất thuận. Con người bạn dịu dàng, tinh tế, thấu hiểu và khá nhạy cảm. Với thiên hướng về lãng mãn chuyện tình cảm của Bảo Bình luôn nhiều màu sắc và gợi cảm.

Bảo Bình vốn không phải người nói nhiều nên khi sao Kim Song Ngư đi qua nó sẽ khuyến khích bạn chia sẻ nhiều hơn. Bạn cũng được kéo ra khỏi các giấc mộng xa vời, đem lại một đoạn cảm xúc thực tế và gần gũi.

>>> Xem thêm: Top 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1

Kết luận

Với nội dung Top 4 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ sao Thủy để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top