Xem ngày giờ sinh đoán vận mệnh

Hôm nay: Thứ sáu, 27-01-2023

Top 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1

Top 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1. Trong suốt khoảng thời gian này, những kế hoạch hằng ngày của Song Ngư sẽ trở nên thất thường và dễ thay đổi.

Xem thêm

top 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1

Top 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1 là những chòm sao không nhận được nguồn năng lượng từ sao Mộc và sao Thiên Vương thuận hành. Khi hai hiện tượng chiêm tinh này ghé thăm các chòm sao này không biết xử lý ra sao, bị vấp ngã và khó vực dậy.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao gặp tai họa tuần mới nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8:58 sáng 25/1/2023 Mặt Trời lục hợp sao Mộc

Góc lục hợp là một khía cạnh hoàn hảo. Nó mang lại cho bạn rất nhiều sức sống, thành công trong cuộc sống, sự nổi tiếng nói chung và sự thăng tiến trong nghề nghiệp và xã hội. Bạn có ý thức mạnh mẽ về công lý và có thể gặp may mắn.

7:49 sáng 23/1/2023, sao Thiên Vương thuận hành

Những ý tưởng cấp tiến về tương lai của chúng ta trên hành tinh này có thể xuất hiện khi sao Thiên Vương ở Bạch Dương, khiến chúng ta thoát khỏi những mô hình cũ về tiến hóa sinh học và những giải thích tôn giáo về nguồn gốc của chúng ta. 

Top 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Kim Ngưu thị phi

Top 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1 là khisao Thiên Vương thuận hành tạo ra một cú nổ cho cá tính Kim Ngưu. Bạn trở nên ương bướng và luôn muốn mọi thứ rõ ràng. Bạn đòi hỏi mọi việc phải chi tiết nên đôi lúc Kim Ngưu trở thành một con người soi mói.

Đây là đoạn chiêm tinh của những người có quyền lực xảy ra mâu thuẫn với nhau, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới mặt quan hệ xã giao của bạn. "Cây cao bóng cả" trước đây đã không còn che chở cho bạn được nữa.

Đoạn thuận hành này còn có thêm chút oán giận khi Kim Ngưu chờ đợi những điều không như kỳ vọng từ người khác. Nếu bạn chọn sống thật với chính mình bạn sẽ tự dồn mình vào chân tường. Năm mới đã tới, Kim Ngưu hãy thả lỏng hơn để đón nhận những điều may mắn.

Song Ngư áp lực

Top 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1 thì Song Ngư là cung hoàng đạo gặp nhiều áp lực khi sao Thiên Vương thuận hành. Bởi sao Thiên Vương đang thổi một luồng gió mới vào tư tưởng của bạn, tư duy và cách giao tiếp đối diện những đổi thay khá lớn. Mặc dù tiếp thu ý kiến của người khác là tốt, nhưng Song Ngư cần học cách tôn trọng trực giác và suy nghĩ của mình.

Trong suốt khoảng thời gian này, những kế hoạch hằng ngày của Song Ngư sẽ trở nên thất thường và dễ thay đổi. Bạn đang phải cố gắng để chạy theo thời đại mà quên mất chính bản thân mình.

Cũng may đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi của mùa tết âm, Song Ngư hãy ở bên gia đình để có khoảng khắc nhìn lại chính mình.

Sư Tử kiêu ngạo

Khi sao Thiên Vương thuận hành Sư TửTop 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1, nó mang đến cho Sư Tử những rắc rối trong quan hệ xã giao. Đoạn thuận hành tạo ra nhiều cơ hội, nhiều con đường mới mẻ để thăng tiến. Nhưng nó cũng thổi bùng lòng tự kiêu của một chúa tể rừng xanh.

Bạn tự tin, mạnh mẽ quyết đoán; bạn dám chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình. Điều này khiến Sư Tử hay thay đổi, và thường xuyên đổi chiều suy nghĩ; nó khiến đồng nghiệp và bạn bè xung quanh khó chịu. Họ đang không theo kịp bước tư duy của bạn.

Đôi lúc Sư Tử có những quan điểm và ý tưởng tưởng chừng như rất ngược đời. Vì vậy Sư Tử cần học cách hạ thấp cái tôi để có được sự đồng thuận, như vậy con đường bạn đi mới bớt chông gai.

>>> Xem thêm: Top 5 chòm sao vận may gõ cửa tuần 23/1 - 29/1

Kết luận

Với nội dung Top 3 chòm sao vận đen ám mệnh tuần 23/1 - 29/1 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới an yên và thuận lợi!

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top