Xem ngày giờ sinh đoán vận mệnh

Hôm nay: Thứ ba, 30-05-2023

Cửu Cung Phi tinh và bí quyết CHỌN NGHỀ thích hợp

Cửu Cung Phi tinh, tức chín ngôi sao mệnh số dựa trên các thuộc tính khác nhau của mỗi người, để phân chia công việc tốt nhất cho bạn. Nó đại diện cho chức vị thích hợp, tiêu chuẩn cuộc sống và các khía cạnh khác nhau của một người.

Xem thêm

 cửu cung phi tinh

Chọn nghề qua Cửu Cung Phi tinh

Việc làm là một trong những nhân tố phản ánh tình trạng phát triển kinh tế trong xã hội ngày nay. Nếu tỷ lệ việc làm cao, điều đó có nghĩa là kinh tế đang phát triển thịnh vượng. Nếu tỷ lệ việc làm thấp, nó đồng nghĩa với việc nền kinh tế bị suy đồi.

Ít ai tin rằng, vận mệnh của bạn có liên quan đến vấn đề công việc. Nếu chọn được công việc phù hợp, nó sẽ tương đối suôn sẻ hoặc phát triển thuận lợi. Nếu nó không phù hợp, bạn thậm chí còn không muốn bắt tay vào làm công việc đó.

Cửu Cung Phi tinh, tức chín ngôi sao mệnh số dựa trên các thuộc tính khác nhau của mỗi người, để phân chia công việc tốt nhất cho bạn. Nó đại diện cho chức vị thích hợp, tiêu chuẩn cuộc sống và các khía cạnh khác nhau của một người.

Theo tiêu chuẩn này, hãy chọn hướng đi cho công việc của bạn và giảm thiểu những đường vòng đi đến thành công. Dưới đây, chuyên mục Xem bói sẽ hướng dẫn chi tiết cách tính ra ngôi sao mệnh số cho bạn.

Cách tính Cửu Cung Phi tinh

Để tính toán ngôi sao mệnh số chỉ cần dựa theo năm sinh, nhưng cần lưu ý rằng phương pháp tính toán của nam và nữ là khác nhau.

Ví dụ: Giả sử năm sinh của bạn là 1970, công thức tính cho nam sẽ là:

(100 - 2 chữ số cuối của năm sinh) : 9 = kết quả và số dư, nghĩa là: (100-70):9 = 30 ÷ 9 = 3 dư 3.

Số dư là "3" chính là số thứ tự cho ngôi sao số mệnh của bạn.

Phương pháp tính cho nữ: (2 chữ số cuối của năm sinh - 4) : 9 phần còn lại, đó là: (70-4):9 = 66 ÷ 9 = 7 dư 3. Tương tự như trên, đó là số thứ tự của ngôi sao số mệnh của bạn.

12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi?
12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi?
12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi?

12 cung hoàng đạo: Bạn thuộc nhóm chòm sao thống lĩnh, kiên định hay biến đổi? Theo chiêm tinh, ngày sinh 12 cung hoàng đạo chi phối, ảnh hưởng tới cuộc đời của họ thông qua việc quy định tính cách, quan điểm, thái độ. Ngoài ra, sự di chuyển của các hành tinh qua các cung cũng tạo ra vận mệnh, biến cố trong cuộc đời mỗi người. Mỗi nhóm cung có những nét riêng, thể hiện trong suy nghĩ và các hành động thường ngày.

Chín Cung Phi tinh cùng ngũ hành tương ứng

Nhất Bạch mệnh Thủy

Nhị Hắc mệnh Thổ

Tam Bích mệnh Mộc

Tứ Lục mệnh Mộc

Ngũ Hoàng mệnh Thổ

Lục Bạch mệnh Kim

Thất Xích mệnh Kim

Bát Bạch mệnh Thổ

Cửu Tử mệnh Hỏa

Số tương ứng với 9 sao mệnh số

Nhất Bạch Thủy Tinh

Nhất Bạch Thủy Tinh đại diện cho tư duy và nghiên cứu, vì vậy người có sao này phù hợp để tham gia vào nghiên cứu triết học, tôn giáo, kinh tế và lịch sử. Hoặc trở thành thành viên của các viện bảo hiểm, ngân hàng, đối ngoại và viện nghiên cứu.

Ngôi sao này cũng đại diện cho sự lưu thông và dây chuyền, vì vậy nó phù hợp cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn, tiệm ăn, quán cà phê, giặt ủi, nhà tắm công cộng, suối nước nóng, tàu điện ngầm, vật tư, nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học, vv,

Hoặc bạn cũng có thể tham gia làm việc liên quan đến xăng dầu, dầu mỏ, sơn, in ấn, sách bá thiếu nhi, đồ chơi, sách giáo khoa và các ngành công nghiệp khác.

Các ngành nghề như nuôi lợn, động vật nguyễn thể, lính cứu hỏa , làm công việc vể đêm. Đồng thời, các loại nghề nghiệp của Lục Bạch và Thất Xích cũng đáng để lựa chọn.

cửu cung phi tinh

Nhị Hắc Thổ Tinh

Nhị Hắc Thổ Tinh đại diện cho sự phát triển, vì vậy chúng phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ, như là kiến trúc thổ mộc, nông nghiệp, trồng trọt hoa màu, giáo dục, dịch vụ. Hoặc bạn cũng phù hợp làm việc trong sản khoa và phụ khoa, bảo mẫu, nuôi gia súc và mèo.

Ngôi sao này cũng đại diện cho bổng lộc, vì vậy nó phù hợp cho nghề bất động sản, thủ công mỹ nghệ, buôn bán đồ cổ, dệt may, may mặc, gốm sứ, đồ nội thất, thực phầm và các ngành công nghiệp khác. Đồng thời, những nghề nghiệp của Cửu Tử cũng rất đáng để tham khảo.

Tam Bích Mộc Tinh

Tam Bích Mộc Tinh đại diện cho sự sáng tỏ và tiến bộ, vì vậy những người có sao này rất phù hợp để hoạt động trong lĩnh vực truyền thông như tin tức, tạp chí, đài phát thanh, v.v...

Với những người có đam mê nghệ thuật, bạn có thể làm việc trong các dàn nhạc và nhạc cụ, làm nhạc sĩ, ca sĩ, kinh doanh đĩa nhạc, điều hành thiết bị truyền thông, công ty điện, công ty đánh máy...

Người này cũng rất hợp để viết tiểu sử văn học, tiểu thuyết lịch sử, liên lạc viên, dịch giả, diễn viên sân khấu, người cắm hoa, người làm vườn, diễn viên đóng thế, nuôi ong, bắt rắn, chăn nai. Đồng thời, nghề nghiệp của Nhất Bạch cũng có thể tham khảo lựa chọn.

cửu cung phi tinh

Tứ Lục Mộc Tinh

Tứ Lục Mộc Tinh đại diện cho uy tín và sự hài hòa, vì vậy, sao này phù hợp cho các ngành công nghiệp như làm đẹp, thiết kế và văn hóa.

Bạn cũng có thể lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm, quảng cáo, giấy, văn phòng phẩm, nước hoa, sách báo, văn học, nghệ thuật, tàu thủy, thiết bị bay, hàng không, vận chuyển, đặt hàng qua thư, nuôi gà, buôn bán chim và hoa, v.v...,

Nếu có hứng thú, bạn cũng có thể trở thành chuyên viên trang điẻm, làm tóc, làm vườn, làm hương liệu, nhân viên bán hàng, MC. Đồng thời, những nghề nghiệp của sao Nhất Bạch cũng có thể tham khảo.

Ngũ Hoàng Thổ Tinh

Ngũ Hoàng Thổ Tinh đại diện cho quyền lực và sự cai trị, phù hợp cho các chính trị gia, thẩm phán và lãnh đạo, hoặc quản lý trung tâm.

Bạn cũng có thể tham gia vào các ngành công nghiệp liên quan đến đất, như nhà tang lễ, dịch vụ tang lễ; trở thành nghệ sĩ thuần túy hoặc âm nhạc, tiến hành nghiên cứu bệnh lý. Người này cũng có thể mở tiệm tạp hóa, tái chế phế phẩm, kinh doanh các sản phẩm lên men, đại lý đồ cổ. Những nghề nghiệp của sao Cửu Tử sẽ thích hợp với bạn.

cửu cung phi tinh

Lục Bạch Kim Tinh

Lục Bạch Kim Tinh đại diện cho quyết tâm và sức sống. Bạn thích hợp để trở thành công chức, luật sư, chính trị gia, bảo vệ và an ninh. Nếu nếu ước mơ cao hơn, bạn có thể tham gia thiên văn học, nghiên cứu vũ trụ, năng lượng hạt nhân, nguyên tử, phóng xạ, máy tính và các ngành công nghiệp khác.

Những chức nghiệp đáng lưu tâm khác là ngành dầu khí, khai thác mỏ, kim loại, thủy tinh, đá quý, chứng khoán; Ngành bảo hiểm, vận hành thiết bị công nghiệp, xe có trọng tải lớn, xe kéo, bảo dưỡng xe, thể thao và thiết bị thể dục.

Ngoài ra, làm việc trong trường đua, vườn thú, rạp xiếc, hoặc trở thành một võ sĩ, cố vấn cũng là những lựa chọn của Lục Bạch Kim Tinh. Đồng thời, các loại nghề nghiệp của Nhị Hắc, Lục Kim và hai màu đen, năm màu vàng và Bát Bạch cũng là những gợi ý hay cho bạn.

Thất Xích Kim Tinh

Thất Xích Kim Tinh đại diện cho giao tiếp. Người có sao này thích hợp để trở thành luật sư, cố vấn pháp lý, quan hệ công chúng, nhân viên tài chính, nhân viên bán hàng, dịch giả, diễn giả, bác sĩ phẫu thuật, nha sĩ, nghệ sĩ giải trí, người dẫn chương trình, diễn viên kịch, nhà phê bình, chuyên mục, biên tập viên.

Bên cạnh đó là các ngành nghề phù hợp như vận hành phần cứng, sản phẩm giá rẻ, đồ trang trí, quán cà phê, quán bar, sản phẩm của phụ nữ, nuôi trồng thủy sản, cửa hàng thịt cừu, cửa hàng thú cưng, khai thác gỗ. Đồng thời, các loại nghề nghiệp của Nhị Hắc, Ngũ Kim và Bát Bạch cũng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn có đam mê.

cửu cung phi tinh

Bát Bạch Thổ Tinh

Bát Bạch Thổ Tinh đại diện cho sự tiết kiệm, cải cách và chuyển đổi. Nó phù hợp cho các ngành nghề về khách sạn, kho thực phẩm, căn hộ, cửa hàng bách hóa, bất động sản, ngân hàng, siêu thị, đền thờ, đồ dùng tôn giáo, da, thiết bị chống thấm nước, thực phẩm thịt, trung gian, quan hệ công chúng, vận chuyển hàng hóa, cát, sỏi, xi măng, gạch ngói, sân tập, nuôi chó, khai thác, trang sức và các ngành công nghiệp khác.

Bạn cũng có tiềm năng trở thành giáo sĩ, huấn luyện viên chó, bảo vệ, quản lý, hoặc nhà cải cách tài năng. Đồng thời, các nghề nghiệp của sao Cửu Tử cũng rất đáng tham khảo.

Cửu Tử Hỏa Tinh

Cửu Tử Hỏa Tinh đại diện cho ánh sáng và tình cảm, thích hợp để trở thành học giả, giáo viên, binh sĩ, nhà tâm lý học, người mẫu, nghệ sĩ trang điểm cô dâu, mỹ nhân, nhà bệnh học, thẩm định viên, công tố viên, cảnh sát, phi công, tôn giáo.

Bạn cũng có thể kinh doanh ti vi, vẽ truyền thần, công cụ chiếu sáng, điện tử, hóa học, xử lý nhiệt, khí đốt, bếp lò, luyện kim, năng lượng mặt trời, pháo hoa, gương.

Người có Cửu Tử Hỏa Tinh có thể tham gia vào kế hoạch, nghệ thuật, ngoại giao, nhãn khoa, phẫu thuật, sản khoa và phụ khoa. Đồng thời, các loại nghề nghiệp của Tam Bích và Tứ Lục cũng có thể tham khảo lựa chọn.

Như vậy, trên đây là cụ thể cách tính toán để tìm ra Cửu Cung Phi tinh giúp bạn chọn nghề và ý nghĩa của từng sao. Chúc bạn may mắn và sớm gặt được thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top